1.Tạo dáng với cành hoa

Trong buổi chụp, bạn hãy sử dụng các bó hoa để tự tạo dáng cho mình nhé, cầm bó hoa sẽ làm cho bạn đỡ bị lóng ngóng tay chân. Có rất nhiều tư thế tạo dáng với áo dài đẹp mà sử dụng hoa nhé các bạn.

tao dang ao dai dep
tao dang voi ao dai
cach tao dang chup anh ao dai nhom

2.Góc nghiêng thần thánh

Cách tạo dáng này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và thường truyền tai nhau rằng đó là “góc nghiêng thần thánh“, bởi lẽ khi chọn góc mặt chụp nghiêng gương mặt của bạn sẽ lạ hơn, ảo diệu hơn. Đối với những bạn gái có phần mũm mĩm thì đây là cách mà các bạn chọn để che đi phần khuyết điểm trên gương mặt của mình.

góc nghiêng thần thánh

cach tao dang chup anh ao dai nhom

3.Cách tạo dáng với áo dài cùng cử chỉ của tay

  • Bạn có thể đứng im dùng hai tay cầm nhẹ vào hai tà áo dài thôi cũng đủ duyên dáng rồi.
  • Một tay thả tự nhiên hoặc để ở thắt lưng tay còn lại tạo kiểu che nắng, vuốt tóc hoặc đặt lên cổ… như một cô gái e thẹn dịu dàng. Bạn nên sử dụng cử chỉ tay nhẹ nhàng mới có được những bức hình đẹp lung linh và hiệu quả.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng tay tạo dáng bông hoa trên mặt để thấy được sự dễ thương của cô học trò cuối cấp, khoanh tay đứng một chỗ để thấy được một chút chững chạc tuổi mới lớn đang còn dang dở.
concept kỷ yếu 46
tao dang chup anh ao dai
tao dang voi ao dai
cach tao dang chup anh ao dai

4.Tạo dáng cùng đạo cụ

Chụp hình với đạo cụ làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức hình, làm cho nó trở nên phong phú hơn, mới mẻ hơn. Bạn có thể sử dụng một số đạo cụ để chụp hình như nón lá, đàn, xe đạp, hay có thể là một cuốn sách. Với những cử chỉ mềm mại của tay, cùng với đạo cụ, khung cảnh nên thơ, những bức hình tạo ra sẽ làm mê đắm cả lòng người.

chụp kỷ yếu 46

5.Chuyển động với tà áo dài

Với cách tạo dáng này bạn chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng, nhiếp ảnh sẽ bắt những khoảnh khắc đẹp cho bạn. Đây là cách tạo dáng với áo dài tự nhiên nhất, những chuyển động nhẹ nhàng kèm theo tà áo dài bay trong gió thật nên thơ. Nhưng để có được những bức hình đẹp bạn phải chụp liên tục và không để tà áo dài kẹp vào phần chân như vậy sẽ làm cho bức hình không được đẹp.

6.Tóc bay trong gió

Mẫu tạo dáng này phù hợp với những cô học sinh có mái tóc dài thướt, chỉ cần đứng im nở một nụ cười thật tươi kèm theo những làn tóc bay trong gió giúp cho bứng hình trở nên sống động.

tạo dáng chụp ảnh áo dài và tóc

7. Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm

Phần chụp hình cùng lũ bạn thân là không thể thiếu trọng concept chụp kỷ yếu phải không nào? Nghĩ đến bạn thân là nghĩ đến sự tình nghịch vui nhộn, chính vì vậy bạn có thể sử dụng một số các tạo dáng siêu lầy lội như: cột tà áo dài lũ bạn lại với nhau, kéo tà áo dài ra hai bên, nằm lên tà áo dài của nhau, trùm tà áo dài của nhau lên đầu…

Bạn có thể tạo dáng cùng một bạn nam chung lớp như cõng, bế, tặng hoa, thắt cà vạt hoặc những cách tạo dáng tinh nghịch như nhéo lỗ tai, đùa giỡn với nhau,…

tao dang ao dai dep
tao dang ao dai dep
tao dang ao dai dep

8.Tạo dáng xoay người

Bạn có thể xoay nửa người nhẹ nhàng về phía máy ảnh, bạn cũng có thể quay lại và hất tóc thật sang chảnh phải không nào? Chỉ cần tạo dáng với áo dài như thế là bạn đã có được những bức ảnh nên thơ, dịu dàng, e ấp.

tạo dáng xoay người

tao dang ao dai dep
tao dang ao dai

9.Tạo dáng cúi đầu

Với cách tạo dáng này các bạn nữ sinh có thể hơi cúi đầu một góc 45 độ để nhiếp ảnh bắt được những góc mặt đẹp trên khuôn mặt của bạn, kiểu tạo dáng này giúp bạn tự tin hơn vì có thể che đi một số khuyết điểm trên cơ thể của mình.

tao dang voi ao dai
tao dang chup anh ao dai

10.Tạo dáng ngồi cùng áo dài

Bạn có thể ngồi ở bàn học, cầu thang… để hai tà áo dài buông thả, cách chụp này hay được các nấm lùn sử dụng vì nó “ăn gian” được chiều cao rất tốt. Kiểu tạo dáng với áo dài này bạn sẽ nổi bậc trên tà áo dài thướt tha và tha hồ tạo kiểu. Nhưng nhớ chỉnh sửa tà áo dài của mình nhé, khi ngồi xuống thì tà áo dài sẽ trông rất lượm thượm nha.

cach tao dang chup anh ao dai nhom
tao dang chup anh ao dai
tao dang voi ao dai
tao dang voi ao dai
tao dang chup anh ao dai

11. Chụp chân dung – Khoảnh Khắc

Những bạn nữ có khuôn mặt khả ái thì thường muốn chụp chân dung, chỉ cần đứng ngay ngắn để các nhiếp ảnh chụp là xong, không cần qua cầu kì nhưng các nàng vẫn có được những bức hình xinh ngây ngất bởi sắc đẹp vốn có. Nhớ là trong buổi chụp cứ cười nhiều nhất có thể nhé, vì nhiếp ảnh gia bắn khoảnh khắc rất nhiều nè.

chụp ảnh chân dung

cach tao dang chup anh ao dai nhom
cach tao dang chup anh ao dai nhom
cach tao dang chup anh ao dai

12. Tạo dáng nhí nhảnh

Với cách tạo dáng này các nữ sinh tha hồ làm những động tác mình thích như dỗi hờn, yêu mến, hay chỉ cầm một chùm bong bóng rồi tạo dáng nhí nhảnh. Chỉ cần những điều đơn giản như thế là bạn đã có những bức hình tuyệt vời, đúng bản chất là những cô học sinh cuối cấp, nhí nhảnh vui tươi.

tạo dáng chụp kỷ yếu nhí nhảnh

tao dang ao dai

————-【Cho Thuê Áo Dài Sài Gòn】————–

★ Chuyên Dịch Vụ Chụp Ảnh Áo Dài
Chụp áo dài theo nội dung Concept.
Cho Thuê Áo Dài.

★ Chuyên cho thuê áo dài tại Sài Gòn
Cho thuê áo dài chụp ảnh.
Cho thuê áo dài Cô Ba.
Cho thuê áo dài biểu diễn.

#chothueaodaisaigon #chothueaodaichupanh #chothueaodai

Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaisaigongiare