CHO THUÊ ÁO DÀI SÀI GÒN
Một cơ sở vừa cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài, vừa cung cấp dịch vụ chụp ảnh,  Cho thuê áo dài Quận 4 đang là cái tên “hot” được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn. Hiện tại, ở đây có những mẫu áo dài phục vụ cưới hỏi, các sự kiện của học sinh, sinh viên..

cho thue ao dai

  • Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng .Cho thuê áo dài Quận 4  sẵn sàng cung cấp với số lượng phong phú theo từng thiết kế khác nhau. ( hình ảnh)
  • Các mẫu áo dài cho thuê đều đảm bảo về chất lượng, sự hoàn thiện cuả trang phục trước khi trao tận tay khách hàng ( hình ảnh ) cho thue ao dai sai gon
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, đảm bảo độ vừa vặn nhất có thể cho người thuê.
  • Giá thành cho thuê hợp lí, đi kèm với các khuyến mãi theo từng gói sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những ưu đãi hấp dẫn với những đơn hàng có số lượng lớn.

Cho thuê áo dài online ship tận nhà- chỉ cần báo số đo chiều cao , sản phẩm sẽ đến tay các bạn. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi kí yếu, cho một lễ ăn hỏi ý nghĩa hay một sự kiện có tính văn hoá truyền thống thì áo dài chính là lựa chọn hàng đầu và thiết thực nhất trong trường hợp này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về các điều khoản cụ thể trong từng hợp đồng thuê, bảo đảm sự chính xác và uy tín.

Và đừng quên ghé thăm cửa hàng Cho thuê áo dài Quận 4 Sài Gòn ở địa chỉ :368/22 đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM nhé!!!